máy hàn nhựa, máy hàn màng chống thấm, máy hàn màng pvc, máy hàn bạt nhựa, máy hàn bạt hdpe, máy ép bạt, máy ép bạc, máy hàn ống nhựa pvc, máy hàn tấm nhựa, máy hàn sàn nhựa, máy hàn nhựa tự động,

Top 3 model máy hàn bạt HDPE Trung Quốc giá rẻ mà lại chất lượng đáng đầu tư.

Khi nhắc đến các sản phẩm của Trung Quốc chắc chắn nhiều người sẽ ngần ngại về chất lượng đúng không ạ?
Vâng đúng là như vậy, chất lượng các sản phẩm từ Trung Quốc không phải là thế mạnh và không thể nào so sánh được với các sản phẩm thương hiệu đến từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc...vvv
Nhưng hãy khoan đưa ra sử lựa chọn vội. Nếu bạn tính toán ở một góc cạnh khác như: Tiêu chí lựa chọn không bắt buộc bạn phải là chất lượng tốt nhất, mà chi phí đầu tư cho máy móc bị giới hạn, chỉ cần máy đáp ứng được nhu cầu sử dụng, chất lượng trên 70% thì những model máy móc của Trung Quốc nên là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Và tất nhiên lựa chọn model máy của Trung Quốc nhưng phải chất lượng, uy tín từ các nhà máy, công ty chứ không phải hàng gia công kém chất lượng.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng Top 3 model máy hàn bạt HDPE Trung Quốc giá rẻ ( phù hợp cho bạn đầu tư) mà chất lượng lại tốt ( đã được kiểm chứng qua kinh nghiệm và uy tín hơn 10 năm cung cấp máy hàn nhựa của chúng tôi):

1. Máy hàn bạt nhựa JIT800.

 

 

Máy hàn bạt nhựa JIT 800 máy hàn màng nhựa

Công suất(W)

Điện áp(V)

Tần số (Hz)

Tốc độ hàn tối đa(m/p)

Độ dày vật liệu (mm)

Nhiệt độ hàn tối đa(độ C)

Trọng lượng(kg)

: 800/1100

 : 220

 : 50/60

 : 5.0

 : 0.3 – 1.5

 : 450

 : 5


2. Máy hàn bạt nhựa RFT501.

 

Máy hàn màng nhựa, máy ép bạt nhựa RFT 501

Điện áp

Tần số

Công suất

Nhiệt độ tối đa

Vật liệu hàn(HDPE)

Độ dày vật liệu hàn   

Tốc độ hàn 

Trọng lượng

: 230V

: 50/60Hz

: 800W/1100/1500W

: 450℃

: nhựa PE - PP - PVC- EVA

: 0.3- 1.5 mm

: 0.5 - : 5.5m/phút

: 5kg 3. Máy hàn bạt nhựa BT100.

- Điện áp: 220V

- Tần số: 50hz

- Công suất: 500W/800W

- Nhiệt độ cao nhất: 450 độ C

- Vật liệu hàn: PE/PP/PVC/EVA

- Độ dày vật liệu hàn: 0.3 -1.0mm

- Tốc độ hàn:0.5 -5.0m/phút

- Trọng lượng(kg):± 5kg

- Thời gian bảo hành: 12 tháng>> Mời xem thêm những model máy hàn nhựa của Trung Quốc có chất lượng tốt, giá cả phải chăng mà ĐẠI THỊNH cung cấp:
Máy hàn nhựa Trung Quốc.  

 

Trên đây là 3 model máy hàn bạt HDPE ao tôm, hàn màng chống thấm ao hồ chứa nước... đã và đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn rất nhiều bởi ĐẠI THINH - Quý khách hàng nên tham khảo. Và nếu còn bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ: 0912.524.634 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Một lưu ý nhỏ cho khách hàng đó là lựa chọn đơn vị cung cấp: Khách hàng nên lưu ý lựa chọn những đơn vị uy tín, làm ăn lâu năm trong lĩnh vực hàn nhựa để họ cung cấp máy uy tín, chất lượng. Tránh tình trạng lựa chọn những model máy hàn được quảng cáo với mức giá quá rẻ - cẩn thận vì rất có thể nó là hàng nhái của Trung Quốc ( Chắc quý khách cũng hiểu hàng nhái của nhái, hàng nhái của Trung Quốc hay hàng gia công thì chất lượng kém như thế nào rồi chứ ạ) 

Cuối cùng chúc các bạn sẽ lựa chọn được các model máy phù hợp với mục đích, nhu cầu để đồng hành cùng bạn trong mọi công trình. 

Một lần nữa ĐẠI THỊNH xin cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua. 

Tin liên quan
0912 524 634